Blog chia sẽ thủ thuật điện thoại hữu ích

Blog chia sẽ thủ thuật điện thoại khá hữu ích, thông tin công nghệ, tin tức Smarphone mới, cách sử dụng điện thoại hợp lý.

khắc phục tình trạng Samsung sọc màn hình

Vô tình chiếc điện thoại Samsung của bạn bị sọc màn hình trong quá trình sử dụng. Bạn quan tâm và lo lắng không biết mình nên làm gì để có thể khắc phục được tình trạng này. Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có được những giải pháp khắc phục tối ưu nhất bạn nhé.

f:id:thaymanhinhdt:20190625135608j:plain

Giải pháp tối ưu khi điện thoại Samsung của bạn sọc màn hình

Có thể nói, sọc màn hình luôn là tình trạng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Bởi tình trạng này xảy ra ở hầu hết các dòng sản phẩm. Và ngay cả những dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Samsung cũng không thể tránh khỏi. Vì thế, đây là tình trạng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng là điều không mấy ngạt nhiên.

Bạn đang sử dụng dòng sản phẩm samsung nhưng không mai làm rơi rớt và dẫn đến tình trạng sọc màn hình. Bạn lo lắng và thắc mắc không biết mình nên làm gì để có thể khắc phục tình trạng này. Bạn có thể tham khảo bài viết để có được những giải pháp tối ưu bạn nhé.

f:id:thaymanhinhdt:20190625135603j:plain

Thủ thuật khắc phục tình trạng Samsung sọc màn hình

Dù tình trạng sọc màn hình xảy ra trên hầu hết các dòng sản phẩm Samsung. Tuy nhiên, tình trạng này vẫn có thể được khắc phục bởi một vài thủ thuật đơn giản. Vì thế, đôi lúc bạn có thể khắc phục được tình trạng này ngay tại nhà mà không cần tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ.

  • Bạn nên khởi động lại máy một hoặc nhiều lần, điều này có thể giúp cho máy hoạt động ổn định trở lại.
  • Bạn có thể khôi phục lại cài đặt góc cho máy, đây là giải pháp đưa máy về tình trạng mới xuất xưởng.
  • Nếu lỗi là do lỏng Socket, bạn có thể thử dùng tay gõ nhẹ lên thân máy, điều này giúp bạn khắc phục.

Thuthuatdienthoai - Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn khắc phục được tình trạng Samsung sọc màn hình ngay tại nhà. Và nếu như bạn xác định tình trạng lỗi sọc màn hình liên quan đến LCD hoặc hư hỏng phần cứng. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ.