Blog chia sẽ thủ thuật điện thoại hữu ích

Blog chia sẽ thủ thuật điện thoại khá hữu ích, thông tin công nghệ, tin tức Smarphone mới, cách sử dụng điện thoại hợp lý.

Giải pháp khắc phục iPhone Xs Max sọc màn hình

iPhone Xs Max sọc màn hình là tình trạng mà bạn đang gặp phải và hiện đang tìm cho mình giải pháp để khắc phục. Bạn lo lắng không biết tình trạng sọc màn hình có thể được khắc phục bởi một vài thủ thuật đơn giản hay không. Thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng iPhone Xs Max sọc màn hình. Cùng tham khảo ngay bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone x hao pin nhanh, nên làm gì để khắc phục?

f:id:thaymanhinhdt:20190927172024p:plain

Giải pháp khắc phục iPhone Xs Max sọc màn hình hiệu quả

Dù được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội, iPhone Xs Max vẫn không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Tiêu biểu nhất đó chính là tình trạng sọc màn hình. Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy, việc không mai iPhone Xs Max sọc màn hình sẽ làm mất tính thẩm mĩ của máy. Điều này sẽ khiến cho người dùng khó chịu nó làm mất tính thẩm mĩ của máy. Vậy làm gì để khắc phục tình trạng iPhone Xs Max sọc màn hình.

Có thể nói sọc màn hình là một trong những lỗi hư hỏng liên quan đến phần LCD. Để khắc phuc nó, hầu hết người dùng phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone Xs Max mới có thể khắc phục. Tuy nhiên, ở một vài trường hợp khác, bạn có thể khắc phục tình trạng sọc màn hình trên máy thông qua một vài thủ thuật đơn giản.

f:id:thaymanhinhdt:20190927172042p:plain

Làm gì khi gặp phải tình trạng iPhone Xs Max sọc màn hình

  • Bạn có thể dùng tay của mình gõ nhẹ vào màn hình của máy. Cách này không phải lúc nào cũng phát huy tác dụng. Và kể cả khi nó giúp đường sọc trên màn hình biến mất thì những vết sọc này vẫn có thể quay trở lại vào bất cứ lúc nào.
  • Đưa iPhone Xs Max của mình về chế độ cài đặt gốc bằng cách sử dụng lệnh Restore iPhone trên iTunes. Thủ thuật này sẽ phát huy hiệu quả, nếu như sự cố sọc màn hình trên iPhone Xs Max do lỗi phần mềm gây ra.
  • Liên hệ với trung tâm bảo hành của Apple hoặc cửa hàng đã mua máy nếu như bạn đã có gói bảo hành của hãng. Hoặc khi bạn mới mua iPhone Xs Max về mà màn hình của máy đã bị sọc. Trong trường hợp này, có thể bạn sẽ nhận được chính sách hỗ trợ của nhà sản xuất.

Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp cho bạn có thể khắc phục, cũng như biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng iPhone Xs Max sọc màn hình. Chúc bạn thành công!.