Blog chia sẽ thủ thuật điện thoại hữu ích

Blog chia sẽ thủ thuật điện thoại khá hữu ích, thông tin công nghệ, tin tức Smarphone mới, cách sử dụng điện thoại hợp lý.

Giải pháp khắc phục tình trạng đơ màn hình điện thoại

Chiếc điện thoại của bạn vô tình gặp phải tình trạng đơ màn hình. Bạn lo lắng và thắc mắc không biết mình nên làm gì để có thể khắc phục được tình trạng này. Nhận thấy được những sự quan tâm của người dùng đối với tình trạng đơ màn hình điện thoại. Blogthuthuatdienthoai đã tìm hiểu và đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu.

f:id:thaymanhinhdt:20190621162013j:plain

Giải pháp khắc phục tình trạng đơ màn hình điện thoại hiệu quả

Có thể đơ màn hình vẫn có thể được khắc phục bởi một vài thủ thuật đơn giản. Vì thế, trước khi bạn tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ. Bạn có thể thực hiện các biện pháp dưới đây. Vì nó sẽ giúp bạn khắc phục ngay tình trạng đơ màn hình điện thoại tại nhà mà không cần hỗ trợ.

- Việc đầu tiên bạn nên làm đó chính là kiểm tra lại miếng dán màn hình điện thoại. Bởi lỗi miếng dán khiến bạn lầm tưởng máy bị đơ màn hình.
- Trong quá trình sử dụng máy, máy đột nhiên bị đơ màn hình, bạn nên cố gắn tắt hết ứng dụng, ngừng xử dụng máy 3 đến 5 phút để giúp máy hoạt động ổn định trở lại.
- Nếu như sau khoản 3 đến 5 phút, máy vẫn không thoát khổi tình trạng đơ màn hình, bạn nên khởi động lại máy 1 hoạt nhiều lần. Lúc này sẽ xảy ra 2 trường hợp.

  • Trường hợp 1: Máy thoát tình trạng đơ màn hình, bạn nên xem lỗi đơ màn hình là do đâu, để tránh máy lập lại tình trạng đơ màn hình. Kiểm tra ứng dụng xem có phải xung đột không, xóa ứng dụng dẫn đến xung đột. Tìm và xóa hết các ứng dụng không dùng đến nữa.
  • Trường hợp 2: Máy vẫn đơ màn hình. Lúc này, tình trạng đơ màn hình có thể là do hư hỏng phần cứng. Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Có thể bạn phải sử dụng dịch vụ sửa chữa thay màn hình mới có thể khắc phục.

f:id:thaymanhinhdt:20190621162017j:plain

Với những thông tin trên, Blogthuthuatdienthoai hi vọng nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng đơ màn hình điện thoại ngay tại nhà. Và nếu như bạn cần được hỗ trợ, bạn có thể để lại cmt để được hỗ trợ cũng như giải đáp tốt nhất. Chúc bạn thành công!.